Chuyên Gia BĐS Nói Gì Về Condotel 40 Trần Phú Beau Rivage Nha Trang | Tropicana Nha Trang - Condotel Beau Rivage số 40 Trần Phú
Biểu tượng kiến trúc giữa lòng thành phố Nha TrangCAM KẾT LỢI NHUẬN CHO THUÊ

– CĐT cam kết lợi nhuận cho thuê “trọn đời” đối với khách hàng sở hữu Condotel Beau Rivage Nha Trang

  • Từ năm thứ 1 – 5: 8% Giá trị hợp đồng(GTHĐ)/năm
  • Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 7: 10% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 9 và năm 10: 12% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 11 trở đi: 12++% GTHĐ/năm hoặc chia sẻ lợi nhuận 70/30

CAM KẾT MUA LẠI CỦA CĐT

– Chính sách cam kết mua lại  với giá tăng 20% sau 5 nămtăng 50% sau 10 năm trên giá trị căn hộ

CAM KẾT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

– Sử dụng 15 đêm/năm miễn phí

– Khách hàng sẽ trở thành thành viên của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI thuộc tập đoàn Wyndham Hotel & Resort – một trong 4 tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

TIẾN ĐÔ THANH TOÁN DỰ ÁN

– Tiến độ thanh toán chia thành 7 đợt mỗi đợt 10%/3 tháng và kèm theo đó là tiến độ xây dựng nên khách hàng yên tâm về tiến độ xây dựng của dự án.( Áp dụng từ 15/03/2019 đến 30/06/2019)

– Dự án đang được ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ trong 20 năm.

Tin tức

Chuyên Gia BĐS Nói Gì Về Condotel 40 Trần Phú Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Có Vị Trí Đẹp Nhất Nha Trang

Đó là nhiều nhận định của chuyên gia có tiếng trong giới bất động sản. Một dự án đẳng cấp cầp có một vị trí đẹp, đó luôn là tiêu chí hàng đầu trong bất động sản. Xét về vị trí của Beau Rivage Nha Trang quý khách có thể thấy dự án nằm ở vị trí siêu đắc địa. Nằm ở số 40 đường Trần Phú thành phố Nha Trang, đây có thể nói là vị trí tuyệt đẹp, không những nhìn trực diện  biển Nha Trang mà còn là trung tâm của khu vực phát triển nhất Nha Trang. Giao lộ Lê Thánh Tôn và Trần Phú là nơi phát triển nhất Nha Trang với việc hàng loạt các dịch vụ cũng như hạ tầng mọc lên ở 2 con đường này.

Các chuyên gia bất động sản nhận định với vị trí đẹp của mình Beau Rivage sẽ đẹp lại rất nhiều lợi thế, có thể kể đến như:

  • Tiềm năng khách du lịch đến thuê rất đông: Có thể nói với vị trí đẹp và các toà căn hộ đẳng cấp thì việc khách đến thuê tại đây là rất lớn. Có thể lấy vị dụ ngay khi dự án khách sạn Havana bên cạnh có tỷ lệ full phòng là 100% và phải đặt trước 3 năm mới có phòng. Như vậy trong tương lại khi dự án đi vào hoạt động thì chắc chắn sẽ cháy phòng
  • Tiềm năng tăng giá cực mạnh: Với vị trí siêu đẹp của mình dự án sẽ kinh doanh cực kỳ thuận lợi và đắt khách. Chính vì vậy mà giá tại đây sẽ được đầy lên do việc phát triển qua tốt của dự án. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận đình nếu dự án đi vào hoạt động thì giá có thể tăng lên hơn 1,5 lần so với thời điểm hiện tại.

Vị Trí Dự Án Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang Sẽ Thay Đổi Thành Phố

Beau Rivage là dự án siêu đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế. Nhiều chuyên gia du lịch nhận định dự án sẽ làm thay đổi tầm cao mới của du lịch Nha Trang. Dự án đi vào hoạt động sẽ đánh giấu đẳng cấp của du lịch Nha Trang. Thành phố Nha Trang sẽ là một khu du lịch 5 sao chuẩn quốc tế với các khách sạn cực kỳ tốt, những dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế. Những dịch vụ mà quý khách thường sẽ chỉ thấy ở quốc tế sẽ góp mặt ở Nha Trang. Hàng loạt các công trình sẽ được nâng cấp và xây dựng lên chuẩn 5 sao quốc tế. Sức hút của dự án sẽ cực kỳ mạnh mẽ.

Thành phố Nha Trang xinh đẹp

>>> Liên hệ để biết Giá Beau Rivage Nha Trang để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư số 1 này.

 

 

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT0931 78 0246